Tập 1 - [HV] Phong Sào Lí Đích Nữ Vương

Ngày cập nhật: 20/01/2024 17:23
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Lượt xem: 2292 lượt
Quảng cáo

Trạng thái: Hoàn thành

Truyện dài: 20 tập (108 Chương)

Nguồn: wikisach.net

Quảng cáo

Văn Án Truyện

Bình phàm thiếu nữ xuyên qua đến một cái không có nhân loại kỳ quái thế giới,

Không thể hiểu được sinh sản ra một cái kêu nàng nữ vương phi nhân loại tộc đàn,

Từ đây bắt đầu rồi nàng biển sao trời mênh mông hành trình.

Này văn là vì thỏa mãn tác giả nhiều năm trước còn có được thiếu nữ tâm trung nhị thời kỳ ảo tưởng, về một cái bình phàm muội tử ( nhân sinh người thắng ) ở thế giới khác bị một đám người cung sủng nhàm chán tình tiết.

Quảng cáo
Đọc Truyện Cho Bạn: Chúc Các Bạn Nghe Truyện Vui Vẻ! ^^
Loading

Trạng thái: Hoàn thành

Truyện dài: 20 tập (108 Chương)

Nguồn: wikisach.net

Ủng hộ (Donate) cho kênh
Quảng cáo

Danh sách chương

Văn Án Truyện

Bình phàm thiếu nữ xuyên qua đến một cái không có nhân loại kỳ quái thế giới,

Không thể hiểu được sinh sản ra một cái kêu nàng nữ vương phi nhân loại tộc đàn,

Từ đây bắt đầu rồi nàng biển sao trời mênh mông hành trình.

Này văn là vì thỏa mãn tác giả nhiều năm trước còn có được thiếu nữ tâm trung nhị thời kỳ ảo tưởng, về một cái bình phàm muội tử ( nhân sinh người thắng ) ở thế giới khác bị một đám người cung sủng nhàm chán tình tiết.

2.9k 9.2

616 cảm thấy thân là một cái 24k thuần hư nam nhân hệ thống, hư nam nhân nhiệm vụ so chân thiện mỹ hảo làm nhiều, tùy tiện kéo một người qua đường là có thể hoàn thành, chính là, nó kéo tới là Lục Trạch.

45.2k 9.1

Tuyệt diễm quyến rũ Hoa Hạ cổ võ tông sư, hồn phụ dị thế thân trung kịch độc mê dạng đứa trẻ bị vứt bỏ,

Kiêu ngạo đến cực điểm tiểu mao cầu đi ngang qua, tiểu trảo một lóng tay, “Làm bổn đại gia cái thứ nhất tiếp thu nhân loại, bổn đại gia cứu ngươi!”

Lười biếng tà mị nam nhân âm hiểm cười, “Muốn cứu nàng, không có khả năng, trừ phi ngươi ngoan ngoãn cùng nàng khế ước.”

36.4k 9.6

Ba năm nghiên cứu thành quả một sớm bị nhân thủ tiện hái được, lâm phúc khí đến bệnh tim phát, treo

Lại mở mắt ra, nàng xuyên thành mới vừa xem qua một quyển tiểu thuyết trùng tên trùng họ công cụ người

Trong sách lâm phúc là Đông Bình Hầu phủ bị ôm sai đích nữ, mười hai tuổi mới bị bình định tìm về,

Nhưng mà hầu phủ nhân Đông Bình Hầu phu nhân khóc nháo, cũng không có đem hàng giả tiễn đi, như cũ làm như đích nữ giáo dưỡng

27.8k 7.9

Nàng là dị năng đặc công đội đội trưởng, một lần nhiệm vụ bỏ mình, liệt hỏa trung tỉnh lại, lại trở thành rạng rỡ đại lục trăm dặm đế quốc Diệp gia phế vật tam tiểu thư.

23.3k 9.1

Làm đặc công hiện đại xuyên qua đến một người nhát gan nhu nhược, hoa si bao cỏ, xui xẻo mà bị chọn tới thế thân đệ đệ đến nước khác làm con tin trên người công chúa Yến quốc, sẽ phát sinh tình tiết ra sao?

Công chúa hoa si bao cỏ một lòng thầm nghĩ bò lên trên giường Sở thái tử, lại bị Sở thái tử chán ghét, khịt mũi coi thường, thậm chí ném vào bầy sói mặc cho tự sinh tự diệt. Khi nàng xuyên qua mà đến, tay không tấc sắt đánh bại bầy sói, thân thủ sắc bén, ánh mắt tàn nhẫn, rung động lòng người.

837 10

Cô độc một mình hiện đại nữ tử trương thải huyên, ngã một cái lại lần nữa tỉnh lại sau, phát hiện chính mình thành một quyển trọng sinh văn trung liền tên đều không có thông phòng nha đầu, không…… Là sắp trở thành thông phòng nha đầu. Lại lưu lại nên bị bạo tính tình nữ chủ đánh chết, thân là một cái bé nhỏ không đáng kể pháo hôi, đương nhiên là quyết đoán trốn chạy, chuộc thân về nhà làm ruộng đi! Cho nên, đây là một quyển làm ruộng văn!

2.6k 10

Bọn họ có thể nham hiểm xảo trá, là những kẻ gϊếŧ người không gớm tay, cũng có thể là những kẻ mặt mày dữ tợn....

52.8k 9.2

Mục Chiêu Triều xuyên thư, xuyên thành thật giả thiên kim văn pháo hôi thật thiên kim.

Trong truyện gốc, nữ chủ giả thiên kim tài mạo song toàn, có một không hai kinh thành, cùng biểu ca nam chủ thanh mai trúc mã tình ý càng là làm người hâm mộ.

Thôn dã lớn lên Mục Chiêu Triều, nơi chốn so ra kém giả thiên kim, lại nơi chốn cùng giả thiên kim đối nghịch, càng cùng giả thiên kim tranh nam chủ, cuối cùng rơi vào chúng bạn xa lánh buồn bực mà chết kết cục.

10.1k 9.9

Hiện đại chuẩn bị ly hôn phu thê, hồn xuyên cổ đại kết thành vợ chồng. Bổn tính toán quá hảo tự mình cuộc sống gia đình, nhưng xem thân nhân quá không như ý, ra tay giúp giúp, lợi dụng biết thực nghiệm ruộng lúa nuôi cá, làm người trong thôn cùng nhau làm giàu. Giúp đỡ bạn tốt bày mưu tính kế, một không cẩn thận đem huyện thành thay đổi dạng……

98.3k 9.5

Vừa mở mắt, Nguyên Nguyên biến thành đang ở hạ táng mười tuổi nông gia nữ, không chỉ có khởi tử hồi sinh, còn trời xui đất khiến tìm về chính mình huyền linh không gian.

Làm ruộng, kiếm tiền, dưỡng một nhà. Xem tướng, tính vận, giúp đại gia.

Thiên hạn vô vũ, tay nhỏ vung lên, phù chú trời cao, cam lộ nói hạ hắn liền hạ.

0 9.7

Một giấc ngủ dậy Khương Niệm phát hiện chính mình xuyên thành nông gia tiếu quả phụ, lại nghèo lại tiếu, còn dưỡng một cái tiểu đậu nha, đậu giá lại gầy lại lùn còn bị cực phẩm khi dễ, tức giận đến nàng vén tay áo tiến lên liền đi tấu cực phẩm, đánh xong cực phẩm nàng còn phải ngẫm lại như thế nào dưỡng gia, trồng rau, bán đồ ăn, bán thức ăn, bán bán nàng giống như liền biến thành Thanh Châu thành nhà giàu số một.

0 10

Bách hóa đại vương Liễu Phán Nhi xuyên qua, trở thành không được ưa thích ác độc mẹ kế, là này đó vai ác con riêng kế nữ thơ ấu bóng ma.

0 10

Mẫu thân sau khi chết, ở quan tài trung sinh ra trẻ con, truyền thuyết là hút đủ thi khí sống sót, bất tường, được xưng là "Quan tài tử" .

0 9.5

Từ y học Trung Quốc thiên tài, hào môn thiên kim, đến lấy săn thú mà sống ở nông thôn nha đầu, bất quá là một hồi nổ mạnh khoảng cách.

Thân ở Bạch Thủy thôn số một số hai nhân gia, nàng địa vị lại ở chuỗi thực vật đế đoan.

0 9.6

Cá trong chậu, tinh tế chiến khu tối cao quan chỉ huy, chiến hạm nổ mạnh tan xương nát thịt.

Lại một lần tỉnh lại thế nhưng nhặt một cái tiểu tể tử, tới đâu hay tới đó, này nhãi con chính là nàng nhi tử. Mang theo nhãi con đi theo một đám chạy nạn đội ngũ đi một cái non xanh nước biếc địa phương định cư.

Quảng cáo
Loading