Tập 1 - [HV] Trọng Sinh Chi Bá Ái Manh Thê

Ngày cập nhật: 04/12/2023 06:44
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Lượt xem: 31778 lượt
Quảng cáo

Trạng thái: Hoàn thành

Truyện dài: 58 tập (536 Chương)

Nguồn: wikisach.net

Quảng cáo

Văn Án Truyện

Tần Ngạn một đường vượt mọi chông gai, hảo không dung tu luyện tới rồi chân tiên cảnh giới, mắt thấy liền có thể thăng cấp Tiên Tôn, lại bị chính mình bạn lữ cùng chính mình hảo huynh đệ liên khởi tay tới hại thân tử đạo tiêu.

Lại một lần mở mắt ra, Tần Ngạn trọng sinh về tới mười ba tuổi. Đời này, hắn tuyệt không buông tha chính mình sát thân kẻ thù, thế phải bảo vệ hảo hắn quan trọng nhất người.

Quảng cáo
Đọc Truyện Cho Bạn: Chúc Các Bạn Nghe Truyện Vui Vẻ! ^^
Loading

Trạng thái: Hoàn thành

Truyện dài: 58 tập (536 Chương)

Nguồn: wikisach.net

Ủng hộ (Donate) cho kênh
Quảng cáo

Danh sách chương

Văn Án Truyện

Tần Ngạn một đường vượt mọi chông gai, hảo không dung tu luyện tới rồi chân tiên cảnh giới, mắt thấy liền có thể thăng cấp Tiên Tôn, lại bị chính mình bạn lữ cùng chính mình hảo huynh đệ liên khởi tay tới hại thân tử đạo tiêu.

Lại một lần mở mắt ra, Tần Ngạn trọng sinh về tới mười ba tuổi. Đời này, hắn tuyệt không buông tha chính mình sát thân kẻ thù, thế phải bảo vệ hảo hắn quan trọng nhất người.

212k 9.6

"Ta muốn cưới hắn!"

"Phàm thiếu, nhân gia là phú nhị đại, hồng tam đại, kinh đô nổi danh quý công tử, hắn sẽ không gả cho ngươi."

"Vì cái gì không? Ta anh tuấn tiêu sái, thông tuệ hơn người, một bước trăm kế!"

"Phàm thiếu, Bạch thiếu không phải ngươi như vậy tưởng."

103.5k 9.7

Nông học viện thạc sĩ sinh Tiêu Cảnh Đình trọng sinh tới rồi hoang dã đại lục một cái gia tộc khí tử trên người.

Đánh hơn hai mươi thì giờ côn Tiêu Cảnh Đình có chút hưng phấn phát hiện, hắn có một cái đúng giờ soái lão bà, bất quá, lão bà cùng hắn phân phòng ngủ.

93.4k 9.4

Thiên tài tu sĩ Lận Huyền Chi trên đời không phụ thiên hạ, lại chỉ cần phụ một cái Yến Thiên Ngân.

Thẳng đến bị ngày xưa bạn bè thân thích, ân sư đồng môn tính kế đến chết, mới biết được chính mình đến tột cùng đều làm cái gì không thể tha thứ sai sự.

76.4k 9.7

Lê Thiên Duyên vốn là Tu Tiên giới thiên tài nhân vật, lại ngoài ý muốn dấn thân vào đến Hành Võ đại lục một cái phế tài con vợ lẽ trên người, một thân tu vi mất hết, còn thành thể chất tư chất song phế tài chủ.

May mắn chịu tải hắn hơn phân nửa đời tích tụ càn khôn giới một khối lại đây, thể chất phế tài linh dược ngâm một chút thì tốt rồi, linh căn nhiều có thể có liền không tồi. Phu lang xấu xí mặt như Vô Diệm? Ta thoạt nhìn giống như vậy tục tằng người sao.

38.8k 9.7

Vạn năm tiền Cảnh Nguyên đạo nhân bị lôi kiếp đánh chết, vạn năm sau chết mà sống lại, lại phát hiện vật đổi sao dời, thương hải tang điền. Đã từng đồng hành đạo hữu sớm đã qua đời, đã từng huy hoàng tu chân văn minh mười không tồn một, nhưng mà đã không có hắn Tu Chân giới, lại vẫn như cũ có hắn truyền thuyết, loại cảm giác này có điểm cảm thấy thẹn…

40 10

Ai cũng biết nhà họ Lâm ở kinh thành, mà từ sau khi đứa cháu đích tôn Lâm Duyệt mang tiếng khắc cha khắc mẹ khắc cả nhà kia rơi xuống nước suýt chết thì lại trở nên khác hẳn trước kia, cực kỳ dễ nổi điên. Mà ông cụ nhà đó cũng như bị tâm thần vậy, vừa mới tỏ ra chán ghét không muốn thấy mặt Lâm Duyệt xong, vừa ngoảnh mặt lại cho người đưa hàng tá thứ tốt đến chỗ Lâm Duyệt, mà trọng điểm nằm ở chỗ là sau khi đưa đồ xong thì ông cụ không chịu thừa nhận, mà lại vì cũng không thể lấy lại đồ đã cho, thế nên càng lúc ông cụ càng thấy cha của Lâm Duyệt là Lâm Trung vô cùng chướng mắt.

10k 9.8

Ngũ hành thiếu bốn, vẻ mặt đoản mệnh tướng Chu Trường Dung cực cực khổ khổ thi đậu địa phủ nhân viên công vụ, mắt thấy liền phải thoát khỏi chết yểu vận rủi, xuyên qua sau một sớm trở lại trước giải phóng.

Ở cái này hoàng tuyền thiên phong bế, luân hồi đại đạo thiếu hụt Tu Chân giới, tay cầm Sổ Sinh Tử Chu Trường Dung nguyên bản cho rằng chính mình lấy chính là vai chính kịch bản.

12.7k 9.7

Cho rằng thu cái tiểu đệ, kết quả không nhịn xuống, đem tiểu đệ cấp đương lão bà.

Này vốn dĩ hẳn là một cái truyền thống tu chân chuyện xưa, tỷ như một cái ngôi sao chổi đi bước một tu luyện thành ma, trên đường thu tiểu đệ bao nhiêu, được đến bảo bối vô số, cuối cùng xử lý kẻ thù trái ôm phải ấp duy ngã độc tôn linh tinh.

10.1k 9.7

Ngôn Cảnh Tắc cùng ái nhân cùng nhau chạy trốn khi gặp được ngoài ý muốn, vô ý bị ác niệm ký sinh, lại bị cuốn vào luân hồi.

Ác niệm quấn thân hắn ở luân hồi trung thiếu chút nữa vẫn chưa tỉnh lại, nhưng lại không tỉnh lại, nhà hắn thân ái muốn xong đời!

Vì thế nào đó thời khắc mấu chốt, áp bức trúc mã phượng hoàng nam, hãm hại học bá học tra, đạp ảnh đế còn dẫm một chân lưu lượng…… Bọn họ đều thanh tỉnh, không, bị “Xuyên”.

52.4k 9.5

Tiêu Lăng Hàn là một người đặc công, chỉ là hắn hảo hảo người ở trong nhà ngồi, họa từ bầu trời tới, một cái màu tím tia chớp đem hắn phích tới rồi dị thế giới.

Hắn xuyên đến một cái trùng tên trùng họ phế tài trên người, đương hắn được đến xứng đôi tu luyện công pháp sau từ đây phế tài biến thiên tài.

0 9.7

Một giấc ngủ dậy Khương Niệm phát hiện chính mình xuyên thành nông gia tiếu quả phụ, lại nghèo lại tiếu, còn dưỡng một cái tiểu đậu nha, đậu giá lại gầy lại lùn còn bị cực phẩm khi dễ, tức giận đến nàng vén tay áo tiến lên liền đi tấu cực phẩm, đánh xong cực phẩm nàng còn phải ngẫm lại như thế nào dưỡng gia, trồng rau, bán đồ ăn, bán thức ăn, bán bán nàng giống như liền biến thành Thanh Châu thành nhà giàu số một.

0 10

Bách hóa đại vương Liễu Phán Nhi xuyên qua, trở thành không được ưa thích ác độc mẹ kế, là này đó vai ác con riêng kế nữ thơ ấu bóng ma.

0 10

Mẫu thân sau khi chết, ở quan tài trung sinh ra trẻ con, truyền thuyết là hút đủ thi khí sống sót, bất tường, được xưng là "Quan tài tử" .

0 9.5

Từ y học Trung Quốc thiên tài, hào môn thiên kim, đến lấy săn thú mà sống ở nông thôn nha đầu, bất quá là một hồi nổ mạnh khoảng cách.

Thân ở Bạch Thủy thôn số một số hai nhân gia, nàng địa vị lại ở chuỗi thực vật đế đoan.

0 9.6

Cá trong chậu, tinh tế chiến khu tối cao quan chỉ huy, chiến hạm nổ mạnh tan xương nát thịt.

Lại một lần tỉnh lại thế nhưng nhặt một cái tiểu tể tử, tới đâu hay tới đó, này nhãi con chính là nàng nhi tử. Mang theo nhãi con đi theo một đám chạy nạn đội ngũ đi một cái non xanh nước biếc địa phương định cư.

Quảng cáo
Loading