Tập 1 - [HV] Trưởng Đích

Ngày cập nhật: 01/12/2023 07:54
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Lượt xem: 15442 lượt
Quảng cáo

Trạng thái: Hoàn thành

Truyện dài: 48 tập (661 Chương)

Nguồn: wikisach.net

Quảng cáo

Văn Án Truyện

Tạ thị mưu, là Phó gia trăm năm khí vận.

Phó hầu gia mưu, là quyền thế tiền đồ.

Trong mộng nàng là bị đánh cờ thua trận phế cờ, mẫu thân đầu hoàn tự sát, nàng bị vội vàng thấp gả cho Lục gia vị kia danh khắp thiên hạ nhà nghèo đệ tử, lại ở rất tốt niên hoa, vội vàng mất sớm.

Đương nàng trợn mắt tỉnh lại, cười lạnh ra tiếng, các ngươi đều nên hảo hảo sám hối!

Quảng cáo
Đọc Truyện Cho Bạn: Chúc Các Bạn Nghe Truyện Vui Vẻ! ^^
Loading

Trạng thái: Hoàn thành

Truyện dài: 48 tập (661 Chương)

Nguồn: wikisach.net

Ủng hộ (Donate) cho kênh
Quảng cáo

Danh sách chương

Văn Án Truyện

Tạ thị mưu, là Phó gia trăm năm khí vận.

Phó hầu gia mưu, là quyền thế tiền đồ.

Trong mộng nàng là bị đánh cờ thua trận phế cờ, mẫu thân đầu hoàn tự sát, nàng bị vội vàng thấp gả cho Lục gia vị kia danh khắp thiên hạ nhà nghèo đệ tử, lại ở rất tốt niên hoa, vội vàng mất sớm.

Đương nàng trợn mắt tỉnh lại, cười lạnh ra tiếng, các ngươi đều nên hảo hảo sám hối!

10.7k 8.2

Trọng sinh thành một người khác nữ chủ, không vì báo thù mà sống, mà là chuyên tâm tiến tới, đi bước một đi lên đỉnh cao nhân sinh.

Thanh xuân niên thiếu, thẳng tiến không lùi.

327.2k 9.5

Nông khoa chuyên gia Thời Khanh Lạc sau khi chết lại trợn mắt, xuyên thành một người cổ đại nông gia nữ.

Khai cục chính là bị cả nhà bán, đang muốn bị mạnh mẽ mang đi, cấp huyện thành sắp bệnh chết nhà giàu công tử thành thân chôn cùng.

Thời Khanh Lạc vén tay áo chính là làm.

96.5k 9.6

Ân Diệu chẳng qua tùy tay ở mạt thế phế tích nhặt một quyển tức chết người không đền mạng thư, liền ngoài ý muốn lọt vào thư trung, trở thành bị lưu đày xui xẻo trứng. Vùng khỉ ho cò gáy dân đói khắp nơi cũng liền thôi, còn lôi một nhà quá quán cẩm y ngọc thực ngũ cốc đều chẳng phân biệt người nhà.

Cũng may hệ thống tặng mới bắt đầu nhiệm vụ lễ bao -- không gian một phần, nhưng mà nàng vừa mới tính toán đem thôn phát triển trở thành vì chính mình giỏ rau thịt mâm bao gạo, thiên tai chiến loạn liền tới rồi.

105k 9.1

Kiếp này Lam U Niệm, quạnh quẽ lãnh tâm, mạo nếu thiên tiên khuôn mặt hạ che dấu chính là một viên vết thương buồn thiu tâm.

Đương tàn khốc vô tình hắn gặp được lạnh như băng sương nàng, ai vì ai sủng ái sâu vô cùng? Ai lại vì ai nở rộ miệng cười?

11.8k 9.7

Trong kiếp trước, sau khi Hầu phủ rơi đài, Lương Y Đồng bị Nhị thúc dâng cho Tam Hoàng tử, cuối cùng thê thảm mà chết.

Trọng sinh trở lại, nàng nơm nớp lo sợ mà bổ nhào vào trong lòng Dự Vương.

29.8k 9.4

Tướng môn đích nữ, trinh tĩnh nhu uyển, lưu luyến si mê Định Vương, tự bôn vì quyến.

Sáu năm phụ tá, chung thành mẫu nghi thiên hạ.

Bồi hắn tranh đấu giành thiên hạ, hưng quốc thổ, thiệp hiểm trở thành nước khác con tin, 5 năm trở về, hậu cung đã mất chỗ dung thân.

26.3k 8.9

Đời trước, Lục Dao có cái vị cao quyền trọng cha, là cái chân chân chính chính ở vại mật trung lớn lên quý nữ, gả lại là Quy Ninh Hầu phủ đích trưởng tử, không biết diễm sát nhiều ít người khác, lại không ai biết, thành thân ngày đó, nàng liền hối hận.

20.6k 9.6

Kiếp trước Hoắc Lệnh Nghi gởi gắm sai người, tân hôn ngày đó bị chuyển giao cấp đương triều thủ phụ, tuy rằng tôn trọng nhau như khách, lại cũng một đường nhấp nhô bi kịch xong việc. Không ngờ tới sống lại một đời, nàng vẫn là gả cho hắn.

Chỉ là. . . Hoắc Lệnh Nghi nhìn trước mắt nam nhân, đời này thủ phụ đại nhân, tựa hồ nơi nào có chút không giống nhau?

36.9k 9.2

Thân là tiện nô chi nữ Tiêu Nguyên, đời trước từ không danh không phận tiểu đáng thương, đến làm cho cả gia tộc kiêng kị không thôi Tiêu Cửu Nương, đua nhân tiện là kia một cổ nhi không chịu thua ngoan kính nhi.

Đương nhiên cũng là vì nàng ôm đúng rồi trên đời thô nhất kia căn đùi.

10.4k 9.4

Rất nhiều người cho rằng, Cố gia nhị cô nương diện mạo điềm mỹ, nhất định là cái dịu dàng như nước, thiện lương vô hại mềm mại người.

Nhưng mà, sự thật có đôi khi nắm giữ ở số ít nhân thủ trung.

0 9.7

Một giấc ngủ dậy Khương Niệm phát hiện chính mình xuyên thành nông gia tiếu quả phụ, lại nghèo lại tiếu, còn dưỡng một cái tiểu đậu nha, đậu giá lại gầy lại lùn còn bị cực phẩm khi dễ, tức giận đến nàng vén tay áo tiến lên liền đi tấu cực phẩm, đánh xong cực phẩm nàng còn phải ngẫm lại như thế nào dưỡng gia, trồng rau, bán đồ ăn, bán thức ăn, bán bán nàng giống như liền biến thành Thanh Châu thành nhà giàu số một.

0 10

Bách hóa đại vương Liễu Phán Nhi xuyên qua, trở thành không được ưa thích ác độc mẹ kế, là này đó vai ác con riêng kế nữ thơ ấu bóng ma.

0 10

Mẫu thân sau khi chết, ở quan tài trung sinh ra trẻ con, truyền thuyết là hút đủ thi khí sống sót, bất tường, được xưng là "Quan tài tử" .

0 9.5

Từ y học Trung Quốc thiên tài, hào môn thiên kim, đến lấy săn thú mà sống ở nông thôn nha đầu, bất quá là một hồi nổ mạnh khoảng cách.

Thân ở Bạch Thủy thôn số một số hai nhân gia, nàng địa vị lại ở chuỗi thực vật đế đoan.

0 9.6

Cá trong chậu, tinh tế chiến khu tối cao quan chỉ huy, chiến hạm nổ mạnh tan xương nát thịt.

Lại một lần tỉnh lại thế nhưng nhặt một cái tiểu tể tử, tới đâu hay tới đó, này nhãi con chính là nàng nhi tử. Mang theo nhãi con đi theo một đám chạy nạn đội ngũ đi một cái non xanh nước biếc địa phương định cư.

Quảng cáo
Loading